TC Wine

THƯƠNG HIỆU

Các thương hiệu nổi bật của
TC Wine

Thưởng thức rượu vang từ các nhà sản xuất nổi danh khắp thế giới

Tại TC Wine, chúng tôi tự hào cung cấp các loại rượu vang được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất danh tiếng trên toàn cầu cả về uy tín lẫn sự bền vững để mang đến cho người thưởng rượu những chai vang ngon nhất được sản xuất bằng các kỹ thuật chuyên môn cao.

Thung lũng Maipo, Chile

Pietro De Martino Pascualone là người từ nước Ý đến Chile để tìm kiếm nơi sản xuất rượu vang và ông đã thành lập Viña De Martino ở Thung lũng Maipo vào năm 1934. Khu đất này hiện có 300 ha vườn nho hữu cơ. Nhà máy rượu hiện nay do thế hệ thứ 3 và thứ 4 của gia đình De Martino điều hành, chuyên về các loại rượu cao cấp và siêu cao cấp.

Thung lũng Maipo, Chile

Santa Inés là tên của vườn nho chính của gia đình De Martino, nằm ở vùng Maipo.

Kể từ năm 1934, Santa Inés cam kết là tạo ra những chai rượu vang cá tính và sang trọng, đến từ những vùng thổ nhưỡng khí hậu uy tín trên khắp lãnh thổ Chile. 

Emilia-Romagna, Ý

Niềm đam mê, sự cống hiến và truyền thống chính là triết lý của Cortecchia, nơi tạo ra nguồn rượu vang toàn cầu trong hơn 60 năm qua. Các hoạt động của nhà máy rượu gia đình Cortecchia gồm việc trồng nho chất lượng cao liên tục để tạo ra rượu vang chất lượng tốt nhất cùng với việc nghiên cứu liên tục để bắt kịp các xu hướng mới nhất. 

Châteauneuf-du-Pape, Pháp

Rượu vang của André Brunel được sản xuất bởi Les Cailloux Domaine thành lập vào năm 1954 để thúc đẩy sự phát triển của các loại rượu vang đặc biệt được sản xuất từ những mảnh đất này.

André Brunel là một trong những người đầu tiên đưa ra phương pháp phủ đất, được chứng minh là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc sử dụng hóa chất trong các vườn nho. Trong suốt quá trình sản xuất rượu, tinh thần chu đáo và cẩn thận của nhà sản xuất rượu này đã nhận được sự khen ngợi từ người tiêu dùng trên toàn thế giới. 

Entre-Deux-Mers, Pháp

Despagne là một nhà máy rượu vang danh tiếng của Bordeaux, nằm ở trung tâm của Entre-Deux-Mers. Với hơn 200 năm làm nghề nấu rượu mang đậm nét truyền thống của gia tộc và tay nghề cao gắn liền với tên tuổi này.

Nổi danh với các loại rượu đặc trưng, độc đáo và uy tín, Despagne thành công nhờ vào những cải tiến mới được sử dụng trong cả vườn nho và hầm rượu. Đây là nhà sản xuất rượu hàng đầu mang thương hiệu bền vững. 

06. J&H Selbach

Rheinhessen, Đức

J&H Selbach là hãng rượu thuộc gia đình Selbach, được thành lập vào năm 1920. Triết lý của hãng là tạo ra các loại rượu vang thanh lịch, sắc nét, ít cồn nhưng đầy đủ hương vị với chai vang Mosel vốn đã rất nổi tiếng; rượu vang Riesling chính là di sản đáng tự hào của gia đình Selbach, với vị khoáng chất và trái cây chín mọng ngon ngọt. Để làm được điều đó thì hãng rượu đã phải đầu tư những vườn nho quy mô, quản lý vườn nho và năng suất cẩn thận, cũng như chọn lọc nho kỹ lưỡng. 

07. Weinhaus Cannis

Rheinhessen, Đức

Cannis là một trang trại sản xuất rượu vang phát triển từ một gia đình sản xuất rượu nhỏ thành một doanh nghiệp hiện đại, có tư duy phát triển trong nửa thế kỷ qua. Sự phát triển vượt bậc này là kết quả của cách tiếp cận hiệu quả, hợp lý và sáng tạo, cũng như niềm đam mê không ngừng đối với rượu vang. Cannis là một cái tên Latinh có nghĩa là “cây mía” hoặc “cây mía ven sông.” Cannis nằm ở trung tâm sản xuất rượu vang của Đức, trong thung lũng sông Mosel, vùng Trier-Saarburg. Ưu tiên của Cannis là sản xuất rượu vang chất lượng cao, hướng đến khách hàng và chịu ảnh hưởng của truyền thống sản xuất rượu vang của Đức. 

Tuscany, Ý

Năm 1985, gia đình Dei sản xuất loại rượu vang đầu tiên với tên gọi là Montepulciano từ điền trang của họ ở trung tâm di tích lịch sử Vino Nobile.

Caterina Dei đã điều hành hãng rượu này từ năm 1991, và trong thời gian này, Dei đã trở thành một trong những công ty hàng đầu của khu vực, chuyên sản xuất các loại rượu vang từ trái cây tươi mát, có hương thơm đặc trưng, tinh tế như Prugnolo bản địa – bản sao của Sangiovese.

Orhei, Moldova

The Unique Vartley Château tọa lạc ở Moldova và sản xuất rượu vang từ nhiều loại nho bản địa và quốc tế. Được thành lập vào năm 1996, Château đã phát triển theo cấp số nhân trong suốt những năm qua và sản xuất hơn 4,5 triệu chai mỗi năm. Nhà máy rượu đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm giải thưởng từ Decanter, Cuộc thi Rượu vang và Rượu mạnh Quốc tế, và Cuộc thi Rượu vang Quốc tế. 

Mendoza, Argentina

Alberto Antonini, một nhà sản xuất rượu nổi tiếng của Tuscan, cùng Antonio Morescalchi là một doanh nhân trẻ đã đi đến các vùng sản xuất rượu vang đang phát triển mạnh của Nam Mỹ vào năm 1995. Họ bị ấn tượng bởi những vườn nho phát triển mạnh mẽ ở độ cao, khí hậu khô hạn của Mendoza, cũng như nền văn hóa đa dạng nơi đây. Thay vì trồng giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, như nhiều người khác đã làm vào những năm 1990, nhóm nghiên cứu này đã chọn đặt niềm tin vào nho Malbec. Ngày nay, Malbec là giống nho Argentina được biết đến nhiều nhất, và đã trở thành bước ngoặc trong những thay đổi ban đầu của nghề trồng nho ở Argentina. 

Victoria, Úc

ViN888 – OLSEN WINES Victoria là một doanh nghiệp sản xuất rượu độc lập do gia đình sở hữu, với khởi đầu khiêm tốn từ việc bán lẻ rượu vang hảo hạng, rượu mạnh và bia đặc sản, bắt đầu với hai cửa hàng ở Albert Park và Camberwell. Năm 1991, trước sự thành công của sản phẩm đặc sản của mình, công ty sau đó quyết định dấn thân vào sản xuất rượu vang, và rượu Olsen Wines được biết đến qua nhiều giải thưởng đã ra đời.

ViN888 cũng đã phát triển và thành công với các loại rượu vang tự nhiên không chứa chất phụ gia và sulfite (KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN)

Thung lũng Loire, Pháp

Domaine de la Tourette nằm ở một vị trí lý tưởng để sản xuất rượu vang ở Thung lũng Loire, với 28 ha nho dùng để ủ rượu vang trắng, vang hồng và vang đỏ.

Là thành viên của Hiệp hội những người nấu rượu độc lập đảm bảo chất lượng cao. Mỗi thành viên đều ký kết điều lệ nhấn mạnh sự tôn trọng đối với đất của họ, đất trồng nho, vụ mùa thu hoạch nho, quá trình lên men và ủ rượu cũng như việc đóng chai và tiếp thị rượu vang của hãng. Logo của hãng rượu này (một người làm rượu mang một chiếc thùng trên vai) đảm bảo rượu vang chính hiệu từ những người trồng nho có trách nhiệm và tôn trọng truyền thống. Việc bảo vệ môi trường cũng luôn được chú trọng  trong suốt quá trình sản xuất rượu vang của hãng. 

Spätburgunder, Đức

Nhà máy rượu này nằm ẩn mình tại trung tâm của vườn nho Centgrafenberg với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra ngôi làng nhà khung gỗ Miltenberg thời Trung cổ. Ban đầu, diện tích vườn nho chỉ bao phủ 1,5 ha, gia đình Fürst đã cải tạo và trồng lại nho trên những mảnh đất đặc biệt đẹp, có độ dốc và năm ở những vị trí tốt nhất. Họ dần dần mở rộng diện tích vườn nho lên 21 ha cho đến hiện tại, và giống nho Spätburgunder (Pinot Noir) được trồng trên 60% diện tích vườn nho.

Hãng rượu này đặt trọng tâm hàng đầu vào việc chăm sóc vườn nho một cách tỉ mỉ. Chất lượng rượu vang của hãng được công nhận cả trong nước và quốc tế – hiện đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới. Fürst đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Nhà sản xuất rượu của năm tại Đức vào năm 2003 và năm 2018, ngoài ra Fürst cũng được vinh danh cho những cống hiến của mình vào năm 2020. 

Vingrau, Pháp

Vào những năm 1980 khi Roger Mangin định cư tại làng Vingrau và thực hiện ước mơ xây dựng hãng rượu của riêng mình. Sau đó ông bắt đầu một cuộc phiêu lưu thú vị, khởi đầu với một vài ha đất trồng nho, và nhanh chóng nhân lên thành 35 ha vườn nho canh tác tổng hợp , mang đến sự thành công trong việc sản xuất rượu vang của chính mình. Ngày nay, niềm đam mê này vẫn tiếp tục với thế hệ thứ 3 của gia đình ông.

Tọa lạc tại vùng đất thiên thời địa lợi Roussillon, hãng rượu đã sản xuất ra loại rượu vang đỏ mạnh, với sự pha trộn của Syrah, Grenache, Mourvèdre và Carignan. Rượu vang trắng tươu ngon được làm từ các giống nho địa phương như Grenache Blanc và Roussanne chính là bí quyết của hãng rượu này. 

Entre-Deux-Mers, Pháp

Các vườn nho của hãng có diện tích hơn 36 ha nằm ở trung tâm của Entre-Deux-Mers, nổi tiếng với rượu vang Bordeaux đỏ truyền thống và Bordeaux đỏ thượng hạng, Bordeaux-Clairet, Bordeaux Rosé, vang trắng Entre-deux-mers hay vang trắng và vang hồng Bordeaux Crémants. Những loại rượu vang này của hãng thường xuyên được giải thưởng tại nhiều cuộc thi rượu của Paris, Bordeaux, Macon, và Lyon

Là một hãng rượu trồng nho độc lập, Château le Porge có niềm đam mê cho ra đời những chai rượu vang với ý thức bảo vệ môi trường và lợi ích của xã hội. Họ chú trọng vào phương pháp và kết quả, tuân thủ các tiêu chuẩn HVE và BIO cũng như thúc đẩy sự cân bằng phù hợp giữa các giống nho và phương pháp sản xuất rượu vang. 

Siebeldingen, Đức

Rebholz là cái tên đại diện cho những loại rượu vang cao cấp. Nhiều thế hệ ở đây đã sống bằng nghề trồng nho. Với mỗi thế hệ mới lại có những quan điểm và cơ hội mới. Tuy nhiên, hãng vẫn trung thực với các nguyên tắc chính đó là gần gũi với thiên nhiên nhất có thể và xem rượu của họ là một kết quả tự nhiên.

Hãng rượu này đầu tư nhiều vào các vườn trồng nho. Việc bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên cũng như bảo vệ môi trường là điều quan trọng nhất nên họ đã trồng các vườn nho hữu cơ để làm rượu. Vào năm 2006, tất cả các loại rượu của hãng đều được “chứng nhận hữu cơ”.

Các loại rượu vang Rebholz chỉ thực sự tuyệt vời khi có thời gian lắng đọng dù ủ trong thùng barrique hay trong chai. 

Piedmont, Ý

Trong bốn thế hệ, gia đình Arione đã sản xuất và phân phối rượu vang ở Ý và trên toàn thế giới, kết hợp giữa kinh nghiệm và sự đổi mới để tìm kiếm sự bền vững, tôn vinh tính xác thực của khí hậu thổ nhưỡng nơi tạo ra rượu vang Langhe và Monferrato.

Rượu vang Piedmont gồm nhiều loại từ rượu vang trắng, vang đỏ đến vang sủi – rượu vang của hãng được sản xuất với tinh thần bảo vệ thiên nhiên, mang bản sắc vùng miền không thể nhầm lẫn và đã trở thành hãng rượu hàng đầu trong ngành sản xuất rượu vang Ý được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Rượu vang của hãng được vinh danh trong Hiệp hội rượu vang Asti và Moscato d’Asti DOCG. 

Langhe, Ý

Rizieri nằm giữa những ngọn đồi xinh đẹp của Diano D’alba, tọa lạc tại trung tâm của Langhe, được phát triển từ năm 1966 đến năm 2006, là những loại rượu bản địa tốt nhất: Nebbiolo, Barbera, Dolcetto và Arneis, và ngoại lệ duy nhất là một khu vực nhỏ trồng nho Merlot.

Trong hầm rượu, cũng như trong vườn nho, nhà sản xuất rượu này hạn chế tối đa sự can thiệp của mình để mỗi loại rượu tự do thể hiện đặc điểm và tính chất, phản ánh những trái nho nguyên bản và khí hậu thổ nhưỡng một cách chân thật. Rượu vang của hãng là kết tinh của những quả nho và thổ nhưỡng, sự luân phiên của các mùa và những người làm rượu với mong muốn chung là có được những gì tốt nhất từ vườn nho của mình.

Rizieri được vinh danh rất nhiều giải thưởng qua các năm như Barolo DOCG, Nebbiolo d’Alba DOC, Barbera d’Alba DOC Superiore, Barbera d’Alba DOC Sbilauta, Dolcetto di Diano d’Alba DOCG Sorì del Ricchino, Langhe DOC Arneis.

Tuscany, Ý

Câu chuyện của Tenuta Corte Giacobbe bắt đầu với nhân vật Augusto Dal Cero – người đã mua 3 ha đất đầu tiên của mình vào năm 1934. Augusto rất tôn trọng truyền thống địa phương và cam kết chế tạo rượu vang thể hiện khí hậu thổ nhưỡng địa phương, và rượu vang của hãng cũng phản ánh ba thế hệ cống hiến với chuyên môn hoàn hảo.

Vườn nho Runcata nằm ngay trên sườn núi phân chia hai ngọn núi lửa này và nằm trên đỉnh của một tầng núi cổ xưa, giàu đá túp đen và xám với các khoáng chất và các yếu tố dinh dưỡng tạo nên sự phức tạp và hương thơm cho rượu vang của họ. Nhà máy rượu và hầm rượu nằm ở Roncà và gần đây đã được cải tạo với những công nghệ hiện đại nhất, càng khẳng định cam kết bền bỉ của hãng trong việc sản xuất ra những sản phẩm rượu vang chất lượng.

Tuscany, Ý

Tenuta Montecchiesi là một nhà máy rượu có tiếng khác thuộc Nhà máy rượu của gia đình Dal Cero. Dòng sản phẩm này tập trung vào các loại rượu vang đỏ mạnh mẽ và mãnh liệt, tận dụng được sự kỳ diệu từ khí hậu thổ nhưỡng trong khu vực. 

Veneto, Ý

Dòng Torre d’Orti là một phần của rượu vang Cavalchina. Azienda Agricola Cavalchina được thành lập vào đầu những năm 1900, nơi trồng những vườn nho đầu tiên. Thao dòng thời gian thì hầm rượu và nhà máy chưng cất cũng đã được xây dựng nhưng chỉ được sử dụng cho đến cuối những năm 60.

Nhà máy rượu này nằm ở độ cao và khu vực có khí hậu thổ nhưỡng tốt nhất nên đã cho ra đời loại rượu vang Torre d’Orti đạt được những tiêu chuẩn đặc biệt. Với thổ nhưỡng và khí hậu độc đáo, các loại rượu vang của hãng là loại hảo hạng lâu đời có độ cân bằng tốt, mang lại nhiều hương vị thú vị và hấp dẫn.

Rượu vang Torre d’Orti là bộ sưu tập vang đỏ tuyệt vời, gồm những loại rượu mang tính biểu tượng nhất của Ý, trong đó có Torre Rosso, Valpolicella, Ripasso và Amarone. 

Piedmont, Ý

Sottimano là một trong số ít những điền trang thể hiện được sự khác biệt cơ bản giữa vùng Barolo với Barbaresco.

Hãng rượu được thành lập bởi Rino Sottimano vào những năm 60 và hiện được hỗ trợ bởi thế hệ mới trong gia đình Andrea, Elena và Claudia. Gia đình này sở hữu 18 ha vườn nho chất lượng hàng đầu trong khu vực Barbaresco, được trồng theo phương pháp sinh học những chưa được chứng nhận.

Các loại rượu vang của hãng chính là 70 năm ấp ủ ước mơ và khát vọng của Sottimano. Vang Sottimano nhiều hương vị thú vị và hấp dẫn lại cực kỳ cân bằng, là sản phẩm của quá trình sản xuất rượu chậm, cùng với sự cần cù, tỉ mỉ của những người nông dân trồng nho.

Veneto, Ý

Progetti Agricoli là công ty sản xuất rượu vang chất lượng cao. Hãng rượu tập hợp các nhà sản xuất, người trồng nho và các chuyên gia bán hàng có kinh nghiệm cùng làm việc với các cơ sở sản xuất gia đình nhỏ và các công ty để sản xuất ra những loại rượu vang đại diện cho từng phong cách rượu vang riêng biệt có nguồn gốc vùng miền đặc trưng.

Veneto trao nhiều giải thưởng cho các loại rượu vang được yêu thích nhất của Ý. Có rất nhiều thương hiệu vang được sản xuất với các giống nho bản địa tạo ra sự khác biệt về chất lượng giữa các đối thủ cạnh tranh. Điều này làm cho mục tiêu sản xuất rượu vang với những đặc tính chân thật nhất trở nên vừa khó khăn lại vừa đáng tự hào. Việc lựa chọn kĩ càng nguồn cung ứng từ các trang trại trồng nho giúp cho hãng rượu tạo ra các loại rượu vang chất lượng thể hiện được “tính điển hình” mà hãng mong muốn truyền đạt đến người tiêu dùng. 

Veneto, Ý

Cavalchina là một nhà máy rượu vang nổi tiếng liên tục sản xuất ra nhiều loại rượu vang xuất sắc nhất. Cavalchina là hãng rượu vang hàng đầu trong ngành với hàng loạt các loại rượu vang đặc biệt, bao gồm cả rượu vang trắng thơm,

Azienda Agricola Cavalchina được thành lập vào đầu những năm 1900 tại nơi trồng những vườn nho đầu tiên, sau đó hầm rượu và nhà máy chưng cất được xây dựng nhưng chỉ được sử dụng cho đến cuối những năm 1960.

Những năm 60 là cột mốc đáng nhớ khi nhà máy rượu đầu tiên gắn nhãn rượu vang trắng làm từ Fernanada, Trebbiano và Garganega với Custoza, quảng bá được tên tuổi của hãng tại các thị trường trọng điểm ở Ý như Rome và Milan. 

Chianti, Ý

Nhà máy rượu vang “La Castellina” bắt nguồn từ Khu đất cổ của gia đình quý tộc Squarcialupi định cư ở Chianti vào năm 1200.

Ngày nay, nhà máy rượu đã thuộc sở hữu của gia đình Bojola-Targioni với niềm đam mê cải tiến công nghệ sản xuất rượu vang, áp dụng các kỹ thuật sáng tạo đồng thời tôn trọng truyền thống Chianti.

Trang trại nằm trên sườn dốc phía Tây Nam của ngọn đồi chạy dài xuống từ làng Castellina thời Trung cổ ở Chianti về phía “La Ferrozzola”, với phần mở rộng khoảng 140 ha, trong đó có 30 ha trồng nho và 10 ha trồng ô liu.

Tuscany, Ý

Từ những ngày đầu thành lập vào năm 1900, Cantina Sorelli chuyên sản xuất rượu vang Tuscan với niềm đam mê đích thực của một nhà máy rượu vang. Mối quan hệ chặt chẽ với vùng đất này cùng niềm đam mê cung cấp những loại rượu vang hảo hạng đã giúp Canina Sorelli trở thành biểu tượng lâu đời của rượu vang Ý và thị trường vang quốc tế.

Ngày nay, hầm rượu của hãng đã có thêm không gian lưu trữ và liên tục cải tiến và cập nhật quy trình đóng chai, mang đến tiềm năng sản xuất hiện tại là khoảng 7.000 chai / giờ nên đã mang nhiều loại rượu vang đến với người dùng hơn.

Piemont, Ý

Tenuta La Meridiana nép mình trên những ngọn đồi của vùng Monferrato d’Asti, trung tâm của vùng trồng giống nho Barbera tốt nhất tại La Meridiana. Trên 12 ha đất được canh tác hợp lý trong 5 thế hệ trồng nho, nhóm nghiên cứu do Federico Primo dẫn đầu đang tạo ra những cây nho có giá trị tuyệt vời tạo ra cái loại rượu vang tuyệt hảo như Arneis di Roero và Monferrato Bianco.

Giữu vứng truyền thông qua 5 thế hệ, sự cống hiến và niềm đam mê là đặc trưng của những con người sản xuất rượu vang Tenuta, và khí hậu thổ nhưỡng vẫn luôn là giá trị chính mà Frederico Primo bảo vệ, phát huy truyền thống của gia tộc cũng như sản xuất các loại rượu vang hội tụ những gì tốt nhất của khí hậu thổ nhưỡng, truyền thống làm rượu và sự cải tiến trong quá trính sản xuất rượu vang. 

28. Cricova

Cricova, Moldova

Cricova là nhà sản xuất rượu vang sủi ‘Methode Traditionelle’ lớn nhất ở Moldova và nổi tiếng với những hầm rượu vang dưới lòng đất. Nhà máy rượu nằm trong một ngôi làng cùng tên cạnh Chisinau, thủ đô của Moldova Cricova được thành lập vào năm 1953, trong các đường hầm đá vôi dưới lòng đất được chạm khắc vào thế kỷ 15, khi các khối đá được khai thác để xây dựng nên thủ đô Chisinau.

Cricova là hầm ngầm lớn thứ hai ở châu Âu và trải dài trên 37 km. Hầm rượu nằm dưới lòng đất sâu 90 mét, với độ ẩm 90% và nhiệt độ trung bình hàng năm dao động trong khoảng 12-14°C, mang đến điều kiện lý tưởng để ủ rượu vang.

Cricova sản xuất đủ các loại rượu vang từ rượu vang đỏ, vang trắng, vang sủi bọt và vang ngọt từ các giống nho quốc tế và bản địa như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Feteasca Alba và Feteasca Neagra. 

Alentejo, Bồ Đào Nha

Esteves Monteiro đã thành lập nhà máy rượu vang Quinta das Arcas vào đầu những năm 1980, sau một thập kỷ tái cơ cấu thâm canh vườn nho của gia đình, với trọng tâm là việc “dồn điền đổi thửa” và thực hiện nông nghiệp hiện đại. Sau năm 1985, công ty được thành lập để đóng chai các loại rượu đã sản xuất trước đó, đưa những loại rượu vang Arca Nova đầu tiên ra thị trường.

Trong những năm qua, hãng rượu đã đặc biệt chú trọng đến sản xuất theo con đường cải tiến chất lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường kể từ khi thành lập. Quinta das Arcas sản xuất rượu vang sinh học được chứng nhận đầu tiên vào năm 2012, với 200 ha vườn nho ở vùng Vinho Verde.

Sau đó hãng rượu này đã mở rộng đến Alentejo, nơi Esteves Monteiro thực hiện một dự án mới, tọa lạc 400 km về phía Nam trong một vùng vi khí hậu đặc biệt và độc đáo, rất thích hợp cho việc sản xuất các loại rượu vang tuyệt hảo. Ngày nay, trên diện tích 120 ha bao quanh nhà máy rượu hiện đại, những loại rượu ngon nhất từ vùng Borba được sản xuất. Herdade Penedo Gordo là loại vang nổi tiếng trong vùng. 

Malmesbury, Nam Phi

Lammershoek là nhà máy rượu tại trung tâm của vùng nho Paardeberg xinh đẹp được ví như một viên ngọc quý chưa được khai phá. Nằm cách xa thành phố Cape Town nhộn nhịp, đây là thiên đường tĩnh lặng với không gian gần gũi thiên nhiên cùng tầm nhìn tuyệt đẹp.

Với triết lý sống gần gũi với thiên nhiên trong hơn ba thế kỷ qua, trang trại đã trồng những cây nho chất lượng đặc biệt trong môi trường hòa cùng với các loại chim chóc và động vật vô cùng phong phú, phát triển mạnh trên những khu vực rộng lớn của thảm thực vật tự nhiên được các gia đình nông dân tiên phong bảo tồn qua nhiều năm.

Trang trại cùng nhà máy rượu vang là một phần của nền văn hóa và đặc trưng rượu vang độc đáo của vùng Swartland. Từng bông hoa xinh đẹp, côn trùng, chim chóc, sâu bọ hay những chú nai nhỏ đáng yêu đã tạo thành một phần của thiên nhiên phong phú nơi đây. 

Somerset West, Nam Phi

False Bay Vineyards được đặt tên theo vịnh biểu tượng nổi tiếng nhất ở Nam Phi, nơi có nhiều vùng đất sản xuất rượu vang cao cấp của đất nước, với mong muốn làm ra những loại rượu vang có giá cả hợp lý hơn cho người tiêu dùng.

False Bay Vineyards là dự án rượu thứ hai của Paul Boutinot, sau Vườn nho sinh học Waterkloof ở Stellenbosch. Paul chuyển đến Western Cape vào năm 1994 với ý định tìm nguồn cung ứng và sản xuất rượu vang chất lượng cao. Ông thực hiện điều này bằng cách tìm kiếm và giải cứu nho từ những vườn nho già cỗi, cân bằng và không được đánh giá cao mà sắp bị các dự án hợp tác khác mua lại. Ông đã biến kho báu này thành những loại rượu vang bền vững mà không cần can thiệp quá nhiều.

Mục tiêu chính của False Bay là mang đến thị trường một lượng lớn các loại rượu vang giá cả hợp lý so với mức giá của các hợp tác xã lớn. Giá trị gia tăng là do việc lựa chọn những vườn nho già cỗi và cân đối ở những địa điểm lý tưởng.

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

Đăng ký theo dõi bản tin TC Wine để nhận các ưu đãi và tin tức mới nhất của chúng tôi